CÔNG TY LIFESTYLE VIỆT NAM DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ DANH Y TUỆ TĨNH VÀ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG LÊ HỮU TRÁC

Trong sự chuyển vận tự nhiên của vạn vật, đất trời, thì việc lễ chùa vào mùa xuân vừa là khởi đầu của một năm, vừa là khởi đầu của sự sống. Trải qua thời gian, ý niệm đó trở thành yếu tố tâm linh gắn liền với văn hóa tín ngưỡng của người Việt, như hơi thở của cuộc sống, là thói quen, nét đẹp của nền văn hóa Việt. Tiếp thu nét đẹp văn hóa này, vào ngày Rằm tháng Giêng năm Quý Mão, Ban Lãnh Đạo công ty LifeStyle Việt Nam đã cùng đại diện các thành viên công ty đi lễ đầu năm tại 2 địa điểm:

Địa điểm thứ nhất là Đền Xưa. Đây là đền thờ Đại danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh tại thôn Nghĩa Phú, xã Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Ban lãnh đạo và đại diện CBCNV LifeStyle Việt Nam lưu khoảnh khắc ý nghĩa tại Đền Xưa

Đại danh y -Thiền sư Tuệ Tĩnh đã xây dựng nền móng cho y học nước nhà với truyền thống chữa bệnh bằng thuốc Nam, theo phương châm “thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt”.

Các thành viên cầu khấn bình an, may mắn tại Đền Xưa

Tại đền thờ, các thành viên công ty LifeStyle Việt Nam đã thành kính tưởng nhớ cuộc đời, sự nghiệp của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, một tấm gương sáng về y đạo, y thuật cho các thế hệ thầy thuốc đời sau noi theo.

Thành viên công ty LifeStyle Việt Nam thăm quan đền Xưa trong không khí yên tĩnh, trang nghiêm ngày đầu năm.
Mr Vũ Ngọc Đào – Giám đốc công ty tìm hiểu rõ hơn về Đại danh y Tuệ Tĩnh

Địa điểm thứ hai mà công ty LifeStyle ghé thăm là khu di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại thôn Liêu Xá, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Lãnh đạo công ty cầu cho CBNV công ty khỏe mạnh, trí tuệ, may mắn tại Đền thờ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác – một đại danh y nổi tiếng của Việt Nam, hết lòng yêu thương người bệnh, một nhà tư tưởng lớn, một nhà thơ, một nhà văn, một nhân cách lớn của dân tộc thế kỷ XVIII.

Tại lễ dâng hương, Công ty LifeStyle Việt Nam thành kính tưởng niệm 232 năm ngày mất đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” và tưởng nhớ các Đại danh y đã gây dựng nền móng cho y học nước nhà. Là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, LifeStyle Việt Nam luôn muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các vị danh y xưa.

Các thành viên công ty thành kính dâng hương tại đền thờ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Chính vì lẽ đó, Công ty LifeStyle Việt Nam đã sắm sửa lễ vật, hương hoa, trà quả, kim ngân vàng bạc, thắp nén tâm hương, thành kính dâng lên hai vị tổ nghề. Cầu cho cho toàn thể cán bộ nhân viên LifeStyle Việt Nam bình an, may mắn, công việc phát triển, sự nghiệp thăng tiến, công ty năm nay kinh doanh thành công phát đạt, vươn ra biển lớn.