LIFESTYLE VIỆT NAM: ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7 THÁNG 6

☘️ Dù đã vào hè nhưng thời tiết mát mẻ cứ như đang ở giữa mùa thu. Thời tiết chiều lòng người như vậy nên Điểm hẹn trưa thứ 7 tháng 6 này chúng mình đã lựa chọn ăn lẩu tại nhà hàng O Hiền số 64 Trung Kính 🥰
💞 Nhân dịp này, LifeStyle Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng và tặng quà cho hai thành viên có sinh nhật vào tháng 6 là Mr Vũ Ngọc Đoài – Phó phòng Kinh doanh và Mr Nguyễn Văn Thanh – Trợ lý Nhãn hàng Babego. Chúc hai anh luôn hạnh phúc, có nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc, cũng như trong cuộc sống.
Điểm hẹn trưa thứ 7 tháng 6 với sự có mặt gần như đã đầy đủ của các thành viên trong gia đình LifeStyle
Điểm hẹn trưa thứ 7 tháng 6 với sự có mặt gần như đã đầy đủ của các thành viên trong gia đình LifeStyle
Những chàng trai tháng 6
Những chàng trai tháng 6
Chúc mừng sinh nhật Mr Đoài - Phó Phòng Kinh doanh. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe, bùng nổ doanh số, gặp nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
Chúc mừng sinh nhật Mr Đoài – Phó Phòng Kinh doanh. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe, bùng nổ doanh số, gặp nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
Chúc mừng sinh nhật Mr Thanh - Trợ lý nhãn hàng Babego. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều thành công trong công việc, tình iu và cuộc sống.
Chúc mừng sinh nhật Mr Thanh – Trợ lý nhãn hàng Babego. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều thành công trong công việc, tình iu và cuộc sống.
Hiện tại công ty đang tuyển rất nhiều vị trí như: Kế toán tổng hợp, Chuyên viên tư vấn online, Chuyên viên tuyển dụng, Content Marketing. Nếu ai đang chưa tìm được bến đỗ phù hợp và cần 1 chỗ làm thân thiện như trong gia đình thì mau nộp CV cho phòng nhân sự của LifeStyle Việt Nam nha:
– Ms Linh: 0867.042.388
– Email: nhansu.lifestyle@gmail.com
Chúng mình đang rất mong chờ các thành viên mới gia nhập 😍