LIFESTYLE VIỆT NAM: CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

? Tháng 10 – Tháng của yêu thương với một loạt events đáng nhớ
? Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, LifeStyle Việt Nam xin gửi lời chúc tới quý khách hàng và các chị em trong công ty một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và rạng rỡ. Chúc cho những ai chưa có người yêu thì sẽ sớm. Những ai có chồng rồi thì hạnh phúc gia đình ngày càng gắn chặt hơn nha!

? Nhân dịp này, LifeStyle cũng gửi lời chúc mừng và tặng quà đến 2 nhân viên ưu tú có sinh nhật trong tháng 10. Đó là Ms. Nguyễn Phương Thảo – Phòng Kế toán và Ms. Vương Thu Hiền – Phòng kinh doanh. Chúc Ms.Thảo và Ms. Hiền luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào, ngập tràn hạnh phúc và thành công.

? Để kỉ niệm ngày đặc biệt này, LifeStyle đã tổ chức sự kiện thật ý nghĩa và đáng nhớ với sự tham gia của tất cả CBNV trong công ty.

❤ Tiêu biểu cho sự kiện đáng nhớ này là khoảnh khắc phái nam nhi của LifeStyle gửi tặng hoa và món quà cực kì dễ thương đến cho các chị em trong công ty. Trong chặng đường sắp tới, mọi người hãy cùng cố gắng và luôn đồng hành cùng nhau để  đưa công ty đạt được nhiều thành công.
Một lần nữa để kỉ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam, LifeStyle Việt Nam xin kính chúc tất cả quý khách hàng một ngày 20-10 thật vui vẻ bên người thân và bạn bè.
Mong rằng LifeStyle Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hàng cùng với mọi người trong thời gian tới.