LIFESTYLE VIỆT NAM: ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7 THÁNG 12

? Đến hẹn lại lên, trưa thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng, LifeStyle diễn ra sự kiện đặc biệt để các thành viên sẽ có dịp giao lưu, kết nối các phòng ban.
? Hôm nay là một ngày đáng nhớ của LifeStyle khi có đông đủ các thành viên tham gia với các món ăn thịnh soạn và hấp dẫn xua tan đi cái giá lạnh của tiết trời mùa đông.

? Nhân sự kiện này, LifeStyle xin gửi lời chúc tới các thành viên có sinh nhật tháng 12 này: Mr. Học – Leader Ads team Mamigo và Ms. Ngọc – Nhân viên kinh doanh. Chúc Mr. Học và Ms. Ngọc luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào, ngập tràn hạnh phúc và thành công.

? Trong tháng vừa qua, LifeStyle đã chào đón thêm thành viên mới. Đó là Mr. Hưng – Chuyên viên Marketing và Mrs. Vĩnh – Chuyên viên tuyển dụng. Chúc mừng Mr. Hưng và Mrs. Vĩnh đã trở thành một mảnh ghép của ngôi nhà chung. Mong rằng trong thời gian tới, Mr. Hưng và Mrs. Vĩnh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại LifeStyle nhé
❤️ Tháng 12 cũng là tháng kết thúc của một năm cũ, chuẩn bị đón chào năm mới với nhiều niềm hy vọng mới.
? LifeStyle chúc cho các anh chị em sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra trong năm nay 2022 nhé!