LIFESTYLE VIỆT NAM: ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7 THÁNG 2/2023

Tháng 2 chào đón chúng ta bằng những cơn mưa phùn xen lẫn cái lạnh đặc trưng của tiết trời mùa xuân Miền Bắc. Với thời tiết như này mà Anh Chị Em tập trung lại tổ chức ăn uống trưa thứ 7 với nhau thì còn gì tuyệt vời hơn. ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7 được tổ chức vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng, đã trở thành sự kiện quen thuộc và là nét đẹp văn hóa mang dấu ấn riêng của LifeStyle Việt Nam.

Thư mời các CBCNV đến điểm hẹn trưa thứ 7 của tháng 2/2023

Nhắc đến ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7, mỗi thành viên trong công ty đều có những cảm xúc khác nhau, bởi lẽ mỗi sự kiện sẽ được ghi dấu bởi phong cách ẩm thực phong phú, những giây phút chia sẻ, gắn kết tinh thần đồng đội vui vẻ và sôi nổi. Và “ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7” của tháng 2/2023 có gì đặc biệt, hãy cùng theo dõi nhé!

Giây phút các thành viên quây quầy với nhau

Các thành viên LifeStyle cùng nhau thưởng thức đồ ăn ngon và đẹp mắt được chuẩn bị bởi tâm huyết của ban tổ chức. Trong buổi tiệc có phần giới thiệu các thành viên mới đến với ngôi nhà chung LifeStyle Việt Nam
– Mr Phí Hải Nam – Leader Ads Marketing
– Ms Nguyễn Thị Thùy – Chuyên viên Content
– Ms Trần Thị Kiều Diễm – Chuyên viên tư vấn – CSKH
– Ms Phùng Thị Huyền Trang – Chuyên viên Trực page
Chúc cho các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị mỗi ngày với công việc mới này tại công ty nhé. Và đặc biệt hơn cả, đó chính là Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 2:

– Mrs Phạm Thanh Xuân – Thủ lĩnh mạnh mẽ của Team Mamigo
– Ms Mai Yến Như – Cô gái đáng yêu bé nhỏ của Team Mamigo
Chúc Mrs Xuân vẫn mãi mạnh mẽ, vững tâm để dẫn dắt Team Mamigo phát triển và vươn ra biển lớn. Chúc cho Ms Như có thời gian làm việc thật vui vẻ và học hỏi được nhiều điều tại đây. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng LifeStyle Việt Nam.

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 2

Hẹn gặp lại mọi người vào điểm hiện trưa thứ 7 lần tiếp theo nhé.