LIFESTYLE VIỆT NAM: ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7 THÁNG 9

☘️ Đến hẹn lại lên, một bữa tiệc “Điểm hẹn trưa thứ 7” thịnh soạn và linh đình đã diễn ra tại một không gian làm việc sang – xịn – mịn của LifeStyle Việt Nam.

☘️ Đã thành điểm hẹn quen thuộc vào trưa mỗi thứ 7 đầu tiên của tháng, các thành viên của LifeStyle Việt Nam luôn háo hức ngóng đợi để xem thực đơn của tháng có gì nào?

❤️ Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị Hàn Quốc vào một ngày đẹp trời như hôm nay trong bữa tiệc đầu tiên cho các anh/chị/em LifeStyle tại ngôi nhà chung mới khang trang và hiện đại.

❤️ Nhân dịp này, LifeStyle Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng và tặng quà đến thành viên có sinh nhật tháng 10 này là Ms. Đỗ Hoàng Diệu – siêu chiến binh từ phòng Marketing. Chúc Ms Diệu luôn hạnh phúc, có nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

❤️ Còn gì đặc biệt hơn, ngày hôm nay 10/9/2022 cũng chính là Tết Trung thu. LifeStyle Việt Nam xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty và Quý khách hàng, Đối tác sẽ đón một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn bên gia đình cùng những người thân yêu.

Hẹn gặp lại mọi người vào điểm hiện trưa thứ 7 lần tiếp theo nhé!!!