ĐIỂM HẸN TRƯA THỨ 7 THÁNG 12

Dạo này tình hình dịch ở Hà Nội có vẻ căng thẳng hơn nên chúng mình đã tổ chức Điểm hẹn trưa thứ 7 tháng 12 ở văn phòng công ty. Thế nhưng thực đơn của bữa trưa vẫn “siêu chất”, không kém cạnh gì ăn ở ngoài hàng. 

Thực đơn của Điểm hẹn trưa thứ 7 tháng 12
Thực đơn Hàn Quốc của Điểm hẹn trưa thứ 7 tháng 12
Tháng cuối cùng của năm 2021 đã đến
Điểm danh các nhân sự tham gia Điểm hẹn trưa thứ 7 của tháng 12

Tháng mới cũng đón chào tuổi mới của Trưởng nhóm Sale Online Vũ Bích Ngọc. Chúc mừng sinh nhật Ms Ngọc. Cảm ơn sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình của chị. Chúc chị sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Ms Thảo - Phòng Kế toán, nhân sự thay mặt công ty tặng quà cho Ms Ngọc
Ms Thảo – Phòng Kế toán, nhân sự thay mặt công ty tặng quà cho Ms Ngọc
Quà tặng thân tình dành tặng cho Ms Ngọc

Trong tháng 11 vừa rồi LifeStyle Việt Nam cũng đã chào đón thêm 1 thành viên mới là Ms Hoàng Thu Trang của phòng Sale. Chính vì vậy, Điểm hẹn tháng 12 cũng là lời chào thân ái đến thành viên mới gia nhập công ty. Chúc thành viên mới của đại gia đình LifeStyle Việt Nam có những trải nghiệm tuyệt vời, phát huy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết tại mái nhà LifeStyle Việt Nam. Mong rằng, Điểm hẹn trưa thứ 7 là cầu nối để chúng ta hiểu thêm về thành viên này và cũng là cơ hội giúp các anh/chị/em LifeStyle Việt Nam tìm thấy các nhân tố tiềm năng gia nhập cạ cứng nơi công sở đó. 

Tháng cuối cùng của năm 2021 đã đến rồi, thời điểm để chúng ta dần tổng kết thành quả lao động trong 1 năm. Dù 1 năm vừa qua như thế nào, cũng đừng vì những áp lực quên đi cảm xúc vui vẻ, tích cực. Hãy luôn dành thời gian cho bản thân và làm những việc mình yêu thích nhé. 

Hãy để điểm hẹn trưa thứ 7 là nơi giúp bạn duy trì năng lượng tích cực và giải tỏa căng thẳng nhé.