Lịch sử hình thành

Bắt đầu từ ý tưởng xây dựng một hệ thống bán hàng online các dòng sản phẩm cho nữ sinh viên vào ngày 01/01/2010 của một nhóm cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương Hà Nội. Giai đoạn đầu chúng tôi tập trung phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm thông qua facebook, các diễn đàn, các ký túc xá..với thương hiệu StudentShop. Chúng tôi làm việc bất kể ngày đêm để quảng bá, nhận đơn đặt hàng và giao hàng 24/7. Với chất lượng hàng hoá chính hãng, dịch vụ tận tâm dần dần chúng tôi được đông đảo nữ sinh viên trên toàn quốc đón nhận.

Ngày 21/07/2017, công ty Lifestyle ra đời để phục vụ chuyên sâu các chị em về những dòng sản phẩm chăm sóc, phục hồi tóc cao cấp nhất trên thế giới. Các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối đa dạng, cao cấp chính hãng hàng đầu thế giới như Moroccanoil, Nashi, Tigi, KaSa, Goldwell, Macadamia, Ringo.

Đến tháng 07/2019, công ty bắt đầu mở rộng và phân phối dòng sữa dinh dưỡng cao cấp chăm sóc sức khỏe cả gia đình như Sữa bột Babego, Sữa non Babego, Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo, Sữa non xương khớp Gosure.

Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển và chia sẻ lợi nhuận”, đến nay công ty đã trải qua 11 năm phân phối trên thị trường, chúng tôi đã được hàng trăm nghìn người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và hàng trăm nhà phân phối, đại lý, nhà thuốc trên Toàn quốc tin tưởng hợp tác.