CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LIFESTYLE VIỆT NAM TRÒN 6 TUỔI

21/7/2022 đánh dấu chặng đường 6 năm phát triển của Lifestyle Việt Nam dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám Đốc công ty cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác. Trong hành trình hơn nửa thập kỷ xuất hiện trên thị trường, cũng là ngần ấy năm Lifestyle Việt Nam nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để chăm sóc sức khoẻ cho từng thành viên trong các gia đình Việt.

Trải qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững và đã đạt được những thành công nhất định.

Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021

Để kỉ niệm cho dấu mốc quan trọng này, Lifestyle Việt Nam đã có một chuyến du lịch Company Trip – Team Building mừng sinh nhật công ty diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn -Thanh Hóa vào hai ngày 16,17/7/2022.

Tập thể công ty Lifestyle Việt Nam check in tại khách sạn Đức Thành 

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra ấm cúng và vô cùng vui vẻ. Điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty đều do chính các anh chị em Lifestyle tự chuẩn bị từ hơn 1 tháng qua.

Đây chính là dịp các thành viên ngồi lại với nhau để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ về những thành quả Lifestyle Việt Nam đạt được. Đồng thời, ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường 6 năm sát cánh bên nhau, đặc biệt là 2 năm đại dịch khó khăn vừa qua

Bữa tiệc tối mừng sinh nhật công ty

Tại buổi tiệc, Mr.Vũ Ngọc Đào – Giám Đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ nhân viên đã đồng hành và đóng góp tích cực để công ty ngày một trưởng thành, phát triển: “Công ty chúng ta đã trải qua hơn nửa thập kỷ, đó là một chặng đường không phải quá dài nhưng cũng có rất nhiều công ty không thể làm được. Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta phải hợp sức cùng nhau vượt qua. Tôi mong muốn rằng mỗi thành viên Lifestyle Việt Nam sẽ mang hết tâm huyết, sự sáng tạo và đam mê cùng đưa công ty tiến xa hơn nữa“.

Buổi Team Buiding của công ty tại bãi biển Sầm Sơn

MC Khánh Linh đã hoàn thành xuất sắc vai trò người dẫn chương trình và kết nối mọi người đến gần với nhau hơn trong buổi Team Building của công ty tại bãi biển.

MC Khánh Linh dẫn dắt 2 đội chơi

Không thể phủ nhận được “độ chịu chơi”. “sự máu lửa” của anh chị em Lifestyle Việt Nam giữa khung cảnh đầy nắng gió của bãi biển Sầm Sơn.

Các thành viên đang cháy hết mình với từng phần chơi

Khoảnh khắc vô cùng vui vẻ, thoải mái của anh chị em Lifestyle Việt Nam

Cùng nhau nạp vitamin “sea” nào

Với chặng đường phía trước, Lifestyle Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh: ” Trở thành một trong những công ty vững mạnh trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, mỹ phẩm chính hãng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam”. Với sự sáng tạo, quyết tâm, bền chí, Lifestyle Việt Nam tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Chúc mừng cho cả một chặng đường phát triển đã qua của công ty. Chúc Lifestyle Việt Nam sẽ có thêm nhiều cột mốc đáng nhớ nữa trong tương lai và mỗi cột mốc sẽ là những bước tiến mới, thành công mới.

Cuối cùng, Lifestyle Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính những sự yêu mến của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của Lifestyle Việt Nam và quý khách hàng, đối tác ngày càng bền chặt hơn.