LifeStyle Việt Nam tiếp sức cho các bé vùng dịch tại Điện Biên

Trong những ngày này, dịch COVID-19 đang có diễn biến rất phức tạp, đặc biệt các điểm nóng phải kể đến như Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên,… Ngoài việc phải đối phó với sự lây lan của virus, các địa phương này còn phải đối mặt với tình trạng thiếu thốn trầm trọng về vật chất, khi các biện pháp cách ly, phong tỏa khiến hàng hóa không thể lưu thông.

Thấu hiểu sự khó khăn của bà con vùng dịch, Ban giám đốc LifeStyle Việt Nam quyết định tài trợ cho Điện Biên – địa phương xảy ra dịch bệnh 2 thùng 400gr sữa thảo dược chùm ngây Babego dành cho bé từ 3 tuổi trở lên, với tổng trị giá gần 13 triệu đồng.

Phần quà này được đại diện Ban giám đốc chuyển giao cho mạnh thường quân uy tín và đã được gửi trực tiếp đến các em nhỏ tại 12 điểm cách ly ở Nậm Pồ, Điện Biên.

Hy vọng với số quà tặng này từ Babego, các bé có thêm nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng chống lại dịch bệnh.

Nếu mạnh thường quân nào muốn gửi đồ cho các bé, có thể liên hệ trực tiếp với Anh Bình Dương – Ban dân vận Nậm Pồ – Điện thoại: 0979190177.