Thân tình của công ty LifeStyle Việt Nam dành cho nhân sự nghỉ chế độ thai sản

Do diễn biến tình hình dịch COVID đang căng thẳng nên cô gái Bùi Thị Thu Phương – nhân viên phòng Marketing đã phải nghỉ thai sản sớm hơn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty LifeStyle Việt Nam đã có buổi liên hoan chia tay đầy ấm cúng và thân tình.

Phương là nhân viên cốt cán của phòng Marketing. Làm việc tại công ty hơn 2 năm, là một trong những nhân sự gắn bó với công ty lâu nhất và cũng là người nhiều kỉ niệm với công ty nhất.

Tại buổi liên hoan, Ông Vũ Ngọc Đào – Giám đốc công ty đã trao tặng cho Phương 1 thùng sữa non thảo dược chùm ngây Babego trị giá gần 12.000.000VNĐ và tiền mặt 1.000.000VNĐ. Phần quà là lời cảm ơn, cũng là lời chúc sức khỏe đến 2 mẹ con. Hy vọng món quà này từ công ty sẽ tạo động lực cho Phương vượt cạn thành công, có thời gian nghỉ sinh thoải mái và sớm quay lại công ty sau 6 tháng nữa.

Đại diện Ban giám đốc trao quà cho Ms Phương
Đại diện Ban giám đốc trao quà cho Phương

Buổi liên hoan cũng là ngày cuối cùng cô gái Nguyễn Thị Hồng Hạnh kết thúc thời gian thực tập của mình tại công ty. Tuy chỉ là nhân viên partime nhưng Hạnh đã gắn bó với bộ phận Marketing gần 1 năm. Một thời gian vừa đủ để đồng nghiệp cảm nhận được Hạnh là một cô bé chăm chỉ trong công việc, nhiệt tình và tốt bụng.

Tại buổi chia tay, Ban giám đốc đã tặng cho Hạnh một phần quà lưu niệm để tri ân những đóng góp của Hạnh với công ty trong thời gian qua. Chúc Hạnh sẽ thành công trên chặng đường sắp tới.

Đại diện Ban giám đốc trao quà cho Ms Hạnh
Đại diện Ban giám đốc trao quà cho Ms Hạnh

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan:

Từ khi thành lập đến nay, công ty LifeStyle Việt Nam luôn không ngừng nâng cao chế độ phúc lợi của các cán bộ công nhân viên. Dù là nhân sự thời vụ, hay nghỉ sinh thì các nhân viên luôn được quan tâm, có chế độ đầy đủ và tốt nhất. Đó cũng là nét văn hóa mà LifeStyle Việt Nam luôn gìn giữ và phát huy nhằm tạo ra một môi trường nhân văn.