Tưng bừng mừng sinh nhật “Thuyền phó” bộ phận Sale

Sinh nhật là dịp đặc biệt rất riêng của mỗi người, mỗi năm chỉ có một ngày. Tại gia đình LifeStyle Việt Nam, sinh nhật còn là dấu ấn không thể quên được của từng cán bộ nhân viên.

Trưa ngày 08/06/2021, công ty vui mừng tổ chức sinh nhật cho Phó phòng Sale – Anh Vũ Ngọc Đoài. Mr Đoài là một thành viên của Ban lãnh đạo, anh đã đồng hành cùng công ty suốt 5 năm qua. Anh đã chèo lái con tàu kinh doanh và đưa bộ phận Sale từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, liên tục chinh phục những cột mốc doanh số đầy ấn tượng.

Bữa tiệc sinh nhật được mọi người chuẩn bị bí mật nhằm tạo bất ngờ cho nhân vật chính. Toàn thể lãnh đạo, cán bộ và anh chị em nhân viên trong công ty đã đến cùng chung vui và gửi lời chúc mừng đến bữa tiệc sinh nhật đầm ấm này. Hãy cùng nhìn ngắm lại khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

Trước khi tiết mục bắt đầu chị em tranh thủ làm kiểu
Chị em hồi hộp chờ nhân vật chính lên để thổi nến và tặng quà
Nhân vật chính của tiết mục
Nhân vật chính của bữa tiệc không tránh khỏi sự xúc động vì bất ngờ dành cho mình
Chúc mừng sinh nhật anh Vũ Ngọc Đoài
Chúc mừng sinh nhật anh Vũ Ngọc Đoài

Những giai điệu dồn dập của ca khúc “Chúc mừng sinh nhật” vang lên hòa cùng tiếng cười rộn rã của vài câu chuyện vui, những tràng vỗ tay cùng với lời chúc ngọt ngào đã mang lại không khí ấm cúng, ngập tràn yêu thương.

LifeStyle Việt Nam hiểu rằng ai cũng muốn mình trở thành nhân vật chính trong ngày sinh nhật. Do đó, công ty luôn coi tổ chức sinh nhật cho nhân viên là hoạt động quan trọng. Nhằm tri ân những đóng góp ý nghĩa của nhân viên với công ty. Đây cũng là một trong những phúc lợi được Ban lãnh đạo xây dựng nhằm mang đến những phút giây thoải mái cho nhân viên, tái tạo năng lượng để nhân viên phát huy hết năng lực, làm việc với tinh thần thoải mái nhất.

Mong rằng không chỉ có ngày sinh nhật mà 364 ngày còn lại trong năm, Phó phòng Sale – Anh Vũ Ngọc Đoài đều hạnh phúc, bình an và gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa.