VINH DANH BEST SELLER THÁNG 5

Mỗi tháng một lần, LifeStyle Việt Nam tổ chức vinh danh những cá nhân bán hàng xuất sắc nhất trong tháng dựa trên tiêu chí mức doanh số đạt được, mức tăng trưởng so với tháng trước… Với những phần thưởng giá trị, đây vừa là lời động viên kịp thời của lãnh đạo Công ty đến những cá nhân có thành tích vượt trội, vừa là động lực cho toàn bộ nhân viên công ty cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Danh hiệu Best Seller tháng 5 đã chính thức gọi tên Phó phòng Kinh Doanh Vũ Ngọc Đoài, trưởng nhóm sale online Trần Thị Trúc Linhnhân viên kinh doanh Vũ Bích Ngọc. Với sự cố gắng không mệt nghỉ, đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các bạn.

Phó phòng Kinh doanh Vũ Ngọc Đoài
Phó phòng Kinh doanh Vũ Ngọc Đoài
Trưởng nhóm Kinh doanh Online Trần Thị Trúc Linh
Trưởng nhóm Kinh doanh Online Trần Thị Trúc Linh
Nhân viên Kinh doanh Vũ Bích Ngọc
Nhân viên Kinh doanh Vũ Bích Ngọc

Có thể thấy rằng, cuộc đua Best Seller chính là mục tiêu làm việc cũng như đích đến hàng tháng mà tất cả các nhân viên trong công ty đều lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thiện và nổ lực mỗi ngày. Một lần nữa xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc giành được danh hiệu.

Trong tháng 6 này, quy mô phòng kinh doanh đã mở rộng, đón chào nhiều thêm nhiều chiến binh. Do vậy con đường đến Bảng vàng vinh danh sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt hơn.

LifeStyle Việt Nam hy vọng toàn thể Cán bộ nhân viên công ty sẽ tiếp tục giữ được phong độ bản lĩnh, tinh thần để cùng nhau đưa con thuyền công ty ra đại dương lớn.