LifeStyle Việt Nam: Vinh danh Best Seller tháng 6

Hành trình tháng 6 đã khép lại cũng là lúc LifeStyle Việt Nam tổng kết, vinh danh những nhân viên kinh doanh xuất sắc đã đạt những thành tích tuyệt vời trong 30 ngày vừa qua. Họ là ai?

Xin được chúc mừng những gương mặt tiêu biểu trên Bảng Vàng vinh danh của LifeStyle Việt Nam:

Phó phòng Kinh doanh Vũ Ngọc Đoài đã rất xuất sắc khi vượt doanh thu 130%, được công ty thưởng nóng 2.500.000đ. Với kinh nghiệm và khả năng chốt sale thuần thục, Mr Đoài vẫn đang là Best Seller đáng gờm của LifeStyle Việt Nam.

Trưởng nhóm Telesale Online Trần Thị Trúc Linh bùng nổ với danh số đạt 136% và được công ty thưởng nóng 1.200.000đ. Việc nắm chắc mọi kiến thức về sản phẩm, thấu hiểu và chiếm trọn niềm tin khách hàng là yếu tố giúp Ms Linh có được những thành công như ngày hôm nay.

Nhân viên Kinh doanh Vũ Bích Ngọc
Nhân viên Kinh doanh Vũ Bích Ngọc

Trưởng nhóm Telesale Online Vũ Bích Ngọc kết thúc tháng 6 với mức doanh số đạt 118% và được thưởng nóng 1.000.000đ. Đây là trái ngọt cho quá trình làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và cố gắng mỗi ngày của Ms Ngọc.

LifeStyle Việt Nam luôn ghi nhận những nỗ lực của các nhân sự bằng những phần thưởng xứng đáng và đề ra những lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Thành công sẽ đến khi chúng ta làm việc tận tâm, chúc toàn thể Cán bộ nhân viên công ty sẽ luôn cố gắng hết mình, làm việc bứt phá và thành công hơn nữa!