TỔ CHỨC LIÊN HOAN 20 -10 CHO CÁC NỮ NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY LIFESTYLE

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Và đây cũng là dịp để mọi người được bày tỏ sự quan tâm đến các bà các mẹ, các chị em…

Nhân ngày “trọng đại” của chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc biệt là đội ngũ nhân viên nữ của công ty Lifestyle, ban lãnh đạo công ty đã lên kế hoạch tổ chức một buổi liên hoan bất ngờ cho toàn bộ các nữ nhân viên trong công ty. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi liên hoan vui vẻ và đầy ý nghĩa của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Ban lãnh đạo đại diện tặng quà nhân viên

Lãng hoa xinh đẹp với những câu chúc ý nghĩa được ban lãnh đạo gửi tới từng nhân viên nhân dịp này. Song hành cùng nó là sự bất ngờ cũng như cảm động trước tấm lòng của các Sếp dành cho chị em phụ nữ.

Lẵng hoa xinh đẹp tặng chị em công ty

Lẵng hoa xinh đẹp tặng chị em công ty

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em công ty đã dày công chuẩn bị, chị em Lifestyle không khỏi xúc động và hạnh phúc. Toàn công ty đã có một ngày 20/10 vui vẻ, ấm cúng bên cạnh nồi lẩu thật ngon trong thời tiết se se lạnh của mùa Thu Hà Nội.

Buổi liên hoan được tổ chức tại nhà hàng Lẩu Wang, Cầu Giấy.

Một lần nữa, Công ty xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ của công ty và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam xinh đẹp,thành công và hạnh phúc.