Tiệc tất niên của công ty chào đón năm mới 2020

Năm 2019 sắp qua đi, năm 2020 sắp tới – một năm mới với những dự định mới lại về trên với cán bộ nhân viên công ty Lifestyle. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 17/01/2020 tức ngày 23 tháng chạp Âm lịch, công ty TNHH thương mại và dịch vụ LifeStyle đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể nhân viên công ty nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời chia sẻ chân thành những việc đã làm được và chưa làm được của từng thành viên, những thuận lợi và khó khăn trong công việc. Đây cũng là dịp mà Ban lãnh đạo gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Lifestyle Việt Nam.

Sau bữa tiệc tất niên tại Nhà Hàng Yakimono Hà Nội, toàn thể nhân viên đồng loạt rủ nhau đi xem phim để gắn kết thêm tình cảm, xả stress sau những bộn bề của công việc. Cũng như tạo sự mới mẻ, khác biệt cho buổi tất niên năm nay.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công buổi tất niên này. Đây là cơ hội lớn để toàn thể nhân viên vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Canh Tý sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các cán bộ nhân viên LifeStyle Việt Nam một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa LifeStyle Việt Nam vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.