Hành trình trao yêu thương tại chùa Quang Phúc, Hà Nội

Tiếp nối chuỗi chương trình từ thiện tháng 4 với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Công ty  Lifestyle Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện “VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG YÊU THƯƠNG” cho những em bé bất hạnh bị bỏ rơi và được chùa Quang Phúc – Hà Nội cưu mang.

Chùa Quang Phúc nằm nép mình giữa khu dân cư ở số 32 ngõ 506 Kim Giang, Hà Nội. Nơi đây là mái ấm tình thương của hơn 30 em bé từ 6 – 36 tháng tuổi bị bỏ rơi. Duyên lành thay, các con được nhà chùa nuôi dưỡng, bao bọc. Khi không có cha mẹ ở cạnh, dưới sự bảo trợ của sư Thầy và của những cô chú trong chùa, các bé vẫn được sống với mái ấm yên bình, hạnh phúc. Song sâu thẳm trong lòng mỗi đứa trẻ vẫn khát khao tình cảm ruột thịt – điều mà các em còn quá nhỏ, quá ngây thơ để có thể xác định, gọi thành tên.

Qua phương tiện thông tin đại chúng, công ty Lifestyle Việt Nam biết được những khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ. Đặc biệt các em đang ở giai đoạn “đâm chồi”, rất cần được quan tâm để phát triển khỏe mạnh. Ban Giám đốc công ty cùng các nhân viên Lifestyle Việt Nam đã đến tận nơi chia sẻ, động viên, chơi cùng các bé và dành tặng nhà chùa Quang Phúc 02 thùng sữa Babego. Hi vọng với số sữa này, các bé có thêm nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

“CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”. Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.
Hẹn gặp lại các con trong ngày gần đây nhất.
Chúc các con luôn Ngoan ngoãn – Vui Khỏe!