KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ YEAR END PARTY 2022

Những ngày cuối năm đang cận kề, một năm nữa lại sắp qua đi. Một năm đã qua có những thành công đã đạt được, có những giấc mơ vẫn còn đang ấp ủ. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng LIFESTYLE Việt Nam trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Trong hành trình đó có dấu chân của bạn, của tôi, của tất cả chúng ta, dấu chân của những con người mang trong mình nhiệt huyết thay đổi vươn tới những tầm cao mới.
“YEAR END PARTY 2022” đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và ấm cúng. Với thông điệp “Văn Hóa Lấy Nhân Viên Là Trọng Tâm” BLĐ công ty gửi gắm những tâm huyết và kì vọng vào toàn thể CBNV công ty, sẽ nỗ lực hết sức, làm việc hết mình, để cùng công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
             Tập thể CBNV công ty thể hiện sự quyết tâm bứt phá trong năm 2023
Cùng với đó, là lễ Vinh danh trao thưởng nhân viên có thành thích xuất sắc trong năm 2022.Đây sẽ là động lực để toàn thể nhân viên thể hiện bản lĩnh để bứt phá thành công năm 2023.
                          Vinh danh cá nhân có thành tích tốt năm 2022
Xin được chúc mừng anh/chị:
Chị Vương Thu Hiền – Giải thưởng Best Seller 2022
Anh Lường Tiến Học – Giải thưởng Nhà cải cách bản lĩnh nhất
Chị Nguyễn Phương Thảo – Giải thưởng Ong thợ chăm chỉ
Anh Nguyễn Kim Sang – Giải thưởng Người hùng thầm lặng
Cảm ơn những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong khoảng thời gian vừa qua để có được một Lifestyle phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Các bạn chính là những mảnh ghép quan trọng trong bức tranh Lifestyle đầy màu sắc
   Ban lãnh đạo cùng các trưởng nhóm, trưởng bộ phận cùng nâng ly chúc mừng năm mới
Thưởng thức tiệc mặn trong không gian ấm cúng và tràn đầy niềm vui.
Một lần nữa, xin được kính chúc toàn thể CBNV công ty một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Lifestyle luôn đồng hành cùng bạn. ????